Tuổi Dậu và tuổi Thìn

Người tuổi Dậu thường toàn diện cả hình thức lẫn nội dung. Họ là những người rất có chí tiến thủ, dễ đạt được thành công trong công việc. Không những vậy họ còn là những người có thể chăm lo, giữ nề nếp gia đình.

Người tuổi Thìn vốn được sinh ra với khí chất quý tộc. Họ làm mọi việc đều rất can đảm và nỗ lực hết mình để hoàn thành một cách tốt nhất.

Theo tử vi, tuổi Thìn và Dậu chính là nửa còn lại hoàn hảo của nhau. Không chỉ gây dựng sự nghiệp thành công cho mình, họ còn hỗ trợ người bạn đời làm nên nghiệp lớn. Con cái của cặp đôi này sinh ra sẽ được thừa hưởng nhiều điều tốt đẹp từ cha mẹ. 

Tuổi Dần và tuổi Thìn

Rồng và Hổ đều là những con vật đại diện cho sức mạnh. Thoạt nghe, nhiều người sẽ nghĩ rằng, người tuổi Dần và người tuổi Thìn, vốn đều mang những nét tính cách mạnh mẽ như vậy, sao có thể về chung một nhà. 

Vợ chồng thuộc 4 cặp con giáp này, càng bên nhau càng lắm tiền nhiều của-2

Tuy nhiên trái với suy nghĩ của nhiều người rằng cuộc hôn nhân của họ toàn những xung đột, vợ chồng tuổi Dần và Thìn lại hứa hẹn tạo dựng nên một gia đình viên mãn. 

Cụ thể, sau khi kết hôn, nhờ có cùng chí hướng mà người tuổi Dần và tuổi Thìn có sự hỗ trợ rất tốt cho nhau. Theo tử vi, đây chính là 2 con giáp một cặp trời sinh, càng bên nhau càng lắm tiền nhiều của, con cái thành tài. 

Tuổi Ngọ và tuổi Ngọ

Sự kết hợp của hai chú Ngựa sẽ tạo thành thế "hai con ngựa phi nước đại" sau khi về chung một nhà. Theo tử vi, khi người tuổi Ngọ kết hôn với người tuổi Ngọ, họ sẽ trở thành cặp vợ chồng có rất nhiều nét tương đồng.

Cuộc sống vợ chồng của họ thuận hoà là bởi có triết lý sống cơ bản giống nhau. Họ không thích kiểm soát đối phương, tôn trọng sự tự do của nhau. Họ biết hạnh phúc không phải là lúc nào cũng phải kè kè bên cạnh nhau, cùng nhau làm tất cả mọi thứ. 

Vợ chồng thuộc 4 cặp con giáp này, càng bên nhau càng lắm tiền nhiều của-3

Nhìn chung, giữa tuổi Ngọ và tuổi Ngọ sẽ ít khi có mâu thuẫn. Mối quan hệ vợ chồng của họ là càng bên nhau sẽ càng tốt đẹp. Trong gia đình tình cảm bền chặt, thuận hoà, ngoài thương trường đây là cặp đôi rất giỏi giang, tháo vát. Không phải bàn cãi gì thêm về khả năng kiếm tiền của con giáp này. Họ được hứa hẹn là cặp đôi tạo nên gia đình hạnh phúc và giàu sang. 

Tuổi Tý và tuổi Thân

Theo tử vi, Tý và Thân đều là hai con giáp thông minh, nhanh nhẹn. Họ có những thế mạnh riêng của mình và cái tôi nhất định. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ cũng giống như các cặp đôi khác, không tránh khỏi chuyện mâu thuẫn, nhất là khi cả hai đều có chính kiến của mình. 

Vợ chồng thuộc 4 cặp con giáp này, càng bên nhau càng lắm tiền nhiều của-4

Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt giữa họ và những người khác chính là Tý và Thân sẽ nhanh chóng xử lý được mâu thuẫn của mình. Họ thấu hiểu và bao dung với nửa kia của mình. Họ là những người, càng bên nhau sẽ càng xây dựng được gia đình hạnh phúc, của cải dồi dào. Theo tử vi, Tý và Thân chính là cặp đôi trời sinh, con cái lớn lên khoẻ mạnh, tài năng, hưởng phúc của cha mẹ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.