Tuổi Mùi 

Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Mùi trong những tháng đầu năm Canh Tý 2020 sẽ vượng vận hành Mộc. Theo tương sinh tương khắc ngũ hành, bạn sẽ được vượng thịnh về tài lộc, giàu sang và dễ dàng phát tài. Khoảng thời gian để bạn bắt đầu có những bước chuyển ngoặt mạnh mẽ nhất dự kiến là vào tháng 2 và tháng 3 âm lịch. Nên nhớ điều kiện để bạn có thể duy trì nguồn tài chính ổn định và vượng phát cũng còn dựa vào phần lớn là nỗ lực của bạn. Khoảng thời gian này, bạn sẽ giàu lên nhờ nghề tay trái hoặc những nguồn đầu tư bên ngoài, bạn sẽ được Thần tài chiếu mệnh nên thăng quan phát tài dịp nửa đầu năm là điều rất dễ dàng. Do đó, tuổi Mùi hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng bỏ lỡ khả năng phát tài phát lộc rực rỡ trong những tháng đầu năm này nhé!

Tuổi Dần

Trong những tháng đầu năm Canh Tý 2020, những người tuổi Dần sẽ bội thu về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc. Nếu như trước đó, con giáp này đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở thì trong những tháng đầu năm 2020 này, bạn sẽ được bù đắp tất cả, càng làm việc thì sẽ càng nảy ra nhiều sự sáng tạo giúp sự nghiệp thăng hoa rực rỡ.

3 con giáp phát tài phát lộc rực rỡ trong những tháng đầu năm Canh Tý 2020 ảnh 1

Vào khoảng tháng 1 và tháng 2 âm lịch, bạn sẽ đặc biệt được Thần Tài chiếu mệnh nên được lộc tiền tài. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc buôn bán tự do sẽ có những nguồn thu ổn định và tăng trưởng nhanh chóng. Những tuổi Dần làm trong ngành nghề khác rất có thể sẽ có quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình về tài chính.

Tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp, vận trình của những người tuổi Mão sẽ đặc biệt hưng thịnh và những tháng đầu năm 2020. Khoảng thời gian này, bạn sẽ có hành Thổ chiếu vượng nên có thể sự nghiệp sẽ bắt đầu bước sang trang mới rộng mở, tài chính vững vàng. Bạn chỉ cần chăm chỉ, chịu khó thì hoạn lộ sẽ thênh thang, sự nghiệp khởi sắc. Nếu khéo léo xoay sở và mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội, bạn sẽ sớm được thăng tiến trong công việc.

 

3 con giáp phát tài phát lộc rực rỡ trong những tháng đầu năm Canh Tý 2020 ảnh 2

Tuy nhiên, khi tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này cũng cần chú ý đến kế hoạch tài chính và chi tiêu hợp lý. Đừng phung phí quá nhiều tiền vào những thứ không cần thiết. Đồng thời cũng cần nỗ lực hơn nữa để nắm bắt cơ hội phát tài phát lộc hiếm có trong những tháng đầu năm này!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!