QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Đối với hình thức mua giá lẻ:

- Bước 1: Khách hàng lựa chọn nội dung mua (xem/tải)
- Bước 2: Khách hàng kiểm tra kỹ lại giá của nội dung được đặt bên cạnh nút “Đồng ý”
- Bước 3: Khách hàng chọn (bấm) vào nút “Đồng ý”
- Bước 4: Nhà mạng trừ tiền vào tài khoản gốc điện thoại của Khách hàng.

2. Đối với hình thức thuê bao:

- Bước 1: Khách hàng chọn nút đăng ký gói thuê bao
- Bước 2: Khách hàng đọc kỹ nội dung dịch vụ và đồng ý đăng ký
- Bước 3: Nhà mạng trừ tiền vào tài khoản gốc điện thoại của Khách hàng và thông báo tin nhắn cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

a. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Thantai.xoso888.com.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu, họ tên, Email, điện thoại, địa chỉ.
- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Thantai.xoso888.com.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Thantai.xoso888.com.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Thantai.xoso888.com.vn sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:
- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Thantai.xoso888.com.vn nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Thantai.xoso888.com.vn

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Công ty/Tổ chức: Trung tâm VAS – Tổng Công ty Viễn Thông Viettel
- Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà CIT, ngõ 15 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
- Tel: 0462733265 Email:
videohayvt24@gmail.com.vn

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Thantai.xoso888.com.vn thực hiện việc này.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website Thantai.xoso888.com.vn tại địa chỉ nêu trên. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Thantai.xoso888.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Thantai.xoso888.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của Thành viên trên Thantai.xoso888.com.vn được Thantai.xoso888.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Thantai.xoso888.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Thantai.xoso888.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.
- Ban quản trị Thantai.xoso888.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Thantai.xoso888.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
- Ban quản lý wapsite sử dụng công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Tuy nhiên không một dữ liệu nào có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Ban quản lý không thể cam kết bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và Ban quản lý không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng như các trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác…..
- Ban quản lý khuyến cáo khách hàng bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Wapsite đang mở.
- Khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà Ban quản lý cung cấp.
- Nếu khách hàng có thắc mắc về thông tin cá nhân có thể lên hệ trực tiếp tới số điện thoại chắm sóc khách hàng website cung cấp hoặc gửi mail về hòm mail của website

LIÊN HỆ

Thông tin chi tiết về sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng đọc kỹ phần “Hướng dẫn”. Trong trường hợp quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào về dịch vụ và chất lượng sản phẩm, có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại quý khách trong thời gian sớm nhất.
TRUNG TÂM VAS – Tổng Công ty Viễn Thông Viettel
Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà CIT, ngõ 15 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0462733265.
Email:
videohayvt24@gmail.com.vn